TRƯỜNG THPT VIỆT NAM-BA LAN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THPT THÀNH PHỐ HÀ HỘI NĂM HỌC 2014/2015

Chủ nhật - 03/05/2015 09:50
Ngày 24/4/2015, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức lễ tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT năm học 2014 – 2015.
Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm nay có 100 thầy cô giáo của 16 cụm trường THPT trên toàn Thành phố tham dự  với các môn Toán, tiếng Anh, Công nghệ. Đây là những thầy cô giáo ưu tú nhất đã xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn từ cấp trường đến cấp cụm trường. Các thầy cô giáo đã thành công trong việc kết hợp nhuần nhuyễn và hiệu quả các PPDH tích cực, hệ thống câu hỏi và phiếu học tập sáng tạo, phát huy được năng lực và trí tuệ học sinh.
Tại lễ tổng kết, Đồng chí PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Chử Xuân Dũng đã phát biểu và trao tặng Giấy khen cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức chỉ đạo, 91 cá nhân thầy cô giáo đạt giải GVDG trong đó có 4 giải Nhất môn Toán, 4 giải Nhất môn tiếng Anh và 3 giải Nhất môn Công nghệ.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Chử Xuân Dũng trao Giấy khen cho các thí sinh đoạt giải Nhất

Trường THPT Việt Nam - Ba Lan có cô giáo Nguyễn Thị Nam Hải (môn Toán) và cô giáo Đoàn Thị Khánh Hải (môn tiếng Anh) tham dự hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp THPT năm học 2014-2015.
Vòng thi cụm Hoàng Mai-Thanh Trì, cô giáo Nguyễn Thị Nam Hải đạt giải Nhất, cô giáo Đoàn Thị Khánh Hải đạt Nhì.
Tại vòng thi cấp Thành phố, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường, sự ủng hộ, giúp đỡ tận tình của tổ chuyên môn và đồng nghiệp, với lòng yêu nghề, sự tâm huyết, năng lực chuyên môn cao cô giáo Đoàn Thị Khánh Hải đã xuất sắc đạt giải Nhất môn Anh văn; cô giáo Nguyễn Thị Nam Hải đã xuất sắc đạt giải Nhì môn Toán.

Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Chử Xuân Dũng trao Giấy khen cho cô giáo Đoàn Thị Khánh Hải - đoạt giải Nhất môn Anh văn

Cô giáo Đoàn Thị Khánh Hải - đoạt giải Nhất GVDG môn Anh văn

Cô giáo Nguyễn Thị Nam Hải - đoạt giải Nhì GVDG môn Toán

Thành tích các cô đạt được đã  đem vinh quang về cho cá nhân và nhà trường, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của trường THPT Việt Nam – Ba Lan.

Tác giả bài viết: Trần Thế Công