Nhật Bản: Sinh viên sử dụng Smartphone bị đuổi học

Nghỉ dùng smartphone hoặc là nghỉ học- đó là tuyên bố”gây sốc” của Hiệu trưởng một trường Đại học ở Nhật Bản đang làm dấy lên nhiều tranh cãi trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội nước này.

Nhìn từ Singapore, GS. KTS Võ Trọng Nghĩa hiến kế giáo dục ĐH Việt Nam

Với hàng loạt giải thưởng quốc tế uy tín, kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa vừa qua đã được trường ĐH Công nghệ và thiết kế Singapore (SUTD) mời sang làm Giáo sư thỉnh giảng từ tháng 1-4/2015.

Tôi đã du học Anh quốc như thế đấy!

“Cũng như nhiều bạn trẻ khác cùng thế hệ, tôi đã ấp ủ giấc mơ được du học trời tây từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường mà đích đến là Vương Quốc Anh. Để thực hiện giấc mơ ấy là một hành trình dài và tôi tin mình đã có lựa chọn chính xác”.

CHUNG KẾT CUỘC THI SẮC MẦU KHỐI 10 VÀ KHỐI 11- NĂM HỌC 2014/2015

Ngày 13/04/2015 tại trường THPT Việt Nam-Ba Lan đã tổ chức thành công chung kết cuộc thi Sắc mầu cho đoàn viên thanh niên hai khối 10&11.

Kim Cương hát rap của Sơn Tùng M-TP cực hay

Mới đây, clip cô gái xinh đẹp hát rap "Khuôn mặt đáng thương" của ca sỹ trẻ Sơn Tùng MTP đã nhận được rất nhiều chia sẻ và khen ngợi của dân mạng.

Chân dài 9X tiết lộ bí quyết mix đồ cho cô nàng yêu mùa xuân

Mới đây, Top 4 Vietnam’s Next Top Model2014 vừa thể hiện BST Xuân - Hè mới nhất của thương hiệu thời trang Devon London với tên gọi “Humming Bird”.

Thiếu nữ Hà thành nền nã, dịu dàng bên sắc hoa gạo

Dân trí Tháng Tư, cùng loa kèn kiêu sa, trắng ngần, là hương hoa gạo đỏ rực. Thân Hoàng Thi Nga - cô gái hát hay, xinh xắn từng tốt nghiệp Học viện Ngân hàng hiện lên thật đẹp, và cũng rất đỗi dịu dàng, chân phương bên loài hoa ấy.

9X Việt được 3 ĐH hàng đầu nước Mỹ săn đón bằng học bổng khủng

Minh Hiếu cùng lúc giành học bổng toàn phần của 3 trường đồng xếp top 4 danh sách các trường Đại học quốc gia tốt nhất nước Mỹ là Đại học Stanford, Đại học Columbia và Đại học Chicago. Giá trị mỗi suất dao động từ 270.000 - 290.000 USD (xấp xỉ 6 tỉ đồng).

Nữ lớp trưởng xinh xắn có tài rap giả giọng miền Nam tài tình

Ít ai ngờ rằng cô gái có giọng hát miền Nam ngọt ngào đang gây sốt trên mạng lại là người Hà Nội “chính gốc” và còn là một học sinh giỏi.

Nữ sinh THPT Việt Nam-Ba Lan chụp ảnh kỷ yếu

Mùa chia tay sắp đến, nữ sinh lớp 12D4, Trường THPT Việt Nam-Ba Lan (Hà Nội) đã lưu lại những khoảnh khắc 3 năm học cùng nhau, tạo dáng, tạo kiểu, lưu luyến chia tay tuổi học trò nhân ngày kỉ niệm 26/3

Trang trước  1, 2
05:33 ICT Thứ bảy, 20/04/2024