Công khai thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ 2015 trên mạng

NDĐT- Thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015 của các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng được công bố công khai trên trang thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Cổng thông tin Thi và tuyển sinh của Bộ.

Bí quyết giúp học sinh lớp 12 miễn thi tốt nghiệp THPT môn Ngoại ngữ

Nhiều học sinh trung học phổ thông đã vui mừng khi Bộ GD&ĐT công bố điểm IELTS 4.0 và TOEFL iBT 45 được miễn thi môn ngoại ngữ trong xét tuyển tốt nghiệp, vì như thế, chỉ cần sở hữu 1 trong 2 chứng chỉ quốc tế này, các bạn có thể tập trung vào các môn thi tốt nghiệp còn lại và đầu tư vào kỳ thi đại học nhiều hơn. Vấn đề là phải lên kế hoạch như thế nào và chuẩn bị ra sao để đạt được chứng chỉ IELTS hay TOEFL iBT thật hiệu quả về mặt kinh tế và thời gian.

Hỏi - Đáp về kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia

NỘI DUNG CÁC CÂU HỎI – ĐÁP VỀ KỲ THI THPT QUỐC GIA 2015

Kế hoạch tăng cường thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với học sinh năm 2015

Tăng cường thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với học sinh năm 2015