CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ CỦA TRƯỜNG THPT VIỆT NAM – BA LAN NĂM 2018

Thứ sáu - 28/12/2018 15:02
CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ CỦA TRƯỜNG THPT VIỆT NAM – BA LAN CHO TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC BÁN TRÚ – THCS CAO THƯỢNG HUYỆN BA BỂ, TỈNH BẮC KẠN, NĂM 2018
CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ CỦA TRƯỜNG THPT VIỆT NAM – BA LAN NĂM 2018

Đã trở thành nét đẹp của trường THPT Việt Nam – Ba Lan, hàng năm Thầy, trò, Cha Mẹ học sinh Nhà trường đều thực hiện quyên góp ủng hộ cho học sinh các vùng khó khăn. Năm 2018 Nhà trường đã quyên góp được số tiền 76.560.000đ (Bẩy mươi sáu triệu năm trăm sáu mươi ngàn đồng). Với số tiền trên Nhà trường đã mua 1 tủ cơm điện 3 pha, 5 giường tầng, 262 áo khoác mùa đông, 2.620  vở viết, 15 bộ sách giáo khoa, các vật dụng thiết yếu như: Mì chính, dầu ăn, đường, sữa…, số quà trên được tặng cho trường phổ thông dân tộc bán trú – THCS Cao Thượng – Huyện Ba Bể - Tỉnh Bắc Kạn, chương trình tặng quà được thực hiện từ ngày 21/12/2018 đến ngày 23/12/2018. Đoàn công tác của trường gồm: Đại diện Ban Giám hiệu, ban chấp hành Công đoàn, đại diện tổ chuyên môn- công tác, đại diện Cha Mẹ học sinh, học sinh; dẫn đầu đoàn công tác là Nhà giáo, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nguyễn Đắc Hồi.
Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú- THCS Cao Thượng  là một trường vùng cao của Huyện Ba Bể - Tỉnh Bắc Kạn đây là một môi trường còn rất nhiều khó khăn, học sinh theo học tại trường chủ yếu ở 3 dân tộc: Tày, Nùng, Hmông, hầu hết các em học sinh của nhà trường đều cách xa trường từ 20 đến 45km đường rừng núi. Việc trường THPT Việt Nam – Ba Lan tặng quà cho học sinh trường phổ thông dân tộc bán trú mang một ý nghĩa rất lớn động viên tinh thần, góp phần cải thiện một phần khó khăn về vật chất cho các em học sinh vùng cao.
          Tại buổi lễ trao quà Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo địa phương, Cha Mẹ học sinh đã bày tỏ lòng cám ơn sâu sắc tới đoàn công tác của trường THPT Việt Nam – Ba Lan, Thầy, trò, học sinh nhà trường đã có những món quà hết sức ý nghĩa làm ấm lòng Thầy, trò và nhân dân địa phương. Cũng trong buổi lễ trao quà Nhà giáo Nguyễn Đắc Hồi khẳng định: “Việc tặng quà là nét đẹp truyền thống của trường THPT Việt Nam – Ba Lan, đồng thời góp phần san sẻ, giảm bớt những khó khăn cho trường Phổ thông dân tộc bán trú - THCS  Cao Thượng,  Huyện Ba Bể, Tỉnh Bắc Kạn”.
          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ trao quà:

Tác giả bài viết: KL