LỄ BÀN GIAO QUÀ TẶNG CỦA BA LAN CHO TRƯỜNG THPT VIỆT NAM - BA LAN

Thứ sáu - 30/10/2020 19:22
Vào ngày 28/10/2020, tại trường THPT Việt Nam - Ba Lan đã diễn ra Lễ Bàn giao Quà tặng của Đại sứ quán Ba Lan tại Hà Nội (10 bộ máy tính cho thư viện) và công ty ADAMED PHARMA S.A (10 màn hình đa chức năng) cho nhà trường.

Đây là năm tiếp theo Đại sứ quán cùng doanh nghiệp Ba Lan thực hiện dự án hỗ trợ trang thiết bị cho nhà trường.

Hiệu trưởng Ngô Thị Mai Hương thay mặt nhà trường đón nhận 10 bộ máy tính do Đại sứ Ba Lan Wojciech Gerwel trao tặng

Tham dự buổi lễ có ngài Wojciech Gerwel, Đại sứ nước Cộng hòa Ba Lan tại Hà Nội và các cán bộ Đại sứ quán, Ban giám hiệu nhà trường và đại diện Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, đại diện nhà tài trợ Ba Lan, cùng đại diện Sở GD&ĐT TP.Hà Nội, Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai và Hội Hữu nghị Việt Nam – Ba Lan. Đây là năm tiếp theo Đại sứ quán cùng doanh nghiệp Ba Lan này thực hiện dự án hỗ trợ trang thiết bị cho nhà trường. Năm 2019, 20 màn hình đa chức năng đã được trang bị cho 20 phòng học.

Phó Hiệu trưởng Ngô Văn Nghĩa thay mặt nhà trường nhận 10 màn hình máy tính do công ty ADAMED PHARMA S.A trao tặng

Phát biểu tại Lễ bàn giao, Đại sứ Ba Lan Wojciech Gerwel nhấn mạnh: "Trường Việt Nam – Ba Lan là một biểu tượng rõ ràng của tình hữu nghị bền vững giữa hai quốc gia. Biểu tượng này đặc biệt nổi bật trong thời điểm kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Ba Lan và Việt Nam. Với tư cách là Đại sứ Ba Lan, tôi rất vinh dự khi Hà Nội có một ngôi trường mang tên tình hữu nghị Ba Lan - Việt Nam, đây là biểu tượng duy nhất cho mối quan hệ đặc biệt, truyền thống và sâu sắc giữa hai nước ".

Cô Ngô Thị Mai Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã cám ơn và nhấn mạnh: "Chính phủ Ba Lan đã giúp đỡ rất nhiều cho trường trong những năm qua. Cho đến nay, chúng tôi đã nhận được tổng số 30 màn hình và 10 bộ máy tính – những thiết bị rất hữu ích cho việc nâng cao chất lượng dạy và học. Trường chúng tôi được thành lập cách đây 60 năm ngay từ lúc đó đã kết nghĩa với một trường ở Ba Lan và từ đó luôn mang tên Ba Lan - Việt Nam. Đó là một vinh dự vô cùng to lớn cho nhà trường"./.

Nguồn tin: https://baomoi.com/ba-lan-trao-tang-thiet-bi-day-hoc-cho-truong-thpt-viet-nam-ba-lan/c/36855842.epi