LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11 CỦA TRƯỜNG THPT VIỆT NAM - BA LAN

Thứ tư - 21/11/2018 23:57
      Sáng ngày 20/11/2018, trong không khí tưng bừng phấn khởi, với truyền thống tôn sư trọng đạo, Thầy và trò trường THPT Việt Nam - Ba Lan đã long trọng tổ chức lễ mít ting kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Tới dự buổi lễ có Đại sứ quán cộng hòa Ba Lan tại Việt Nam, các Thầy Cô giáo là cựu giáo chức của nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, Ban Giám hiệu, các Thầy giáo Cô giáo, Cán bộ, Viên chức, người lao động đang công tác tại Nhà trường và đông đủ học sinh nhà trường. Trong diễn văn kỉ niệm Nhà giáo Nguyễn Đắc Hồi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống của một ngôi trường  gần 60 năm xây dựng trưởng thành và phát triển đồng thời tôn vinh các thế hệ Nhà giáo, Cán bộ, Viên chức đã và đang công tác tại Nhà trường.
     Trong những năm gần đây, trường THPT Việt Nam Ba Lan đã có những bước phát triển vượt bậc cả về chất lượng và số lượng. Đội ngũ các Thầy Cô giáo tâm huyết, yêu nghề, chuyên môn vững,  trách nhiệm cao, học sinh chăm ngoan, ý thức. Nhân dịp này Nhà trường có 5 Thầy Cô vinh dự được nhận “Kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, đó là các Thầy Cô: Ngô Thị Mai Hương (PHT), Phạm Thị Kim (TTCM), Trần Thế Công (PTTCM), Lê Thái Trung, Phan Thị Thanh Hoài.
Với tinh thần và đạo lý  tốt đẹp của dân tộc: “Uống nước nhớ nguồn”, đại diện cha mẹ học sinh có lời phát biểu tri ân cảm ơn các Thầy Cô… đã dạy dỗ con em mình trưởng thành đồng thời thể hiện sự tin tưởng khi con em theo học tại nhà trường. Nhân dịp này rất nhiều thế hệ học sinh của nhà trường đã trưởng thành có dịp quay trở lại thể hiện tấm lòng biết ơn và sự tri ân của minh đối với các Thầy Cô.
     Với khí thế đi lên của trường THPT Việt Nam - Ba Lan, Thầy Trò, Cha Mẹ học sinh, học sinh tin tưởng nhà trường sẽ tiếp tục phát triển và ghi những dấu ấn vào trang sử vàng của ngôi trường gần 60 năm xây dựng phát triển.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Thầy HT Nguyễn Đắc Hồi phát biểu trong buổi lễ

Đại diện cha mẹ học sinh tri ân các Thầy Cô giáo

Thầy Cô nhận “Kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

Cựu Giáo chức của nhà trường

Cựu học sinh khóa 95 - 98 tri ân các Thầy Cô giáo

Tác giả bài viết: KL