Tăng cường kiểm tra về đội mũ bảo hiểm cho học sinh trường THPT Việt Nam-Ba Lan

Thứ năm - 09/04/2015 09:55

Thực hiện kế hoạch số 419/KH-UBATGTQG của Ủy ban ATGT Quốc gia về việc thực hiện quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em năm 2015. Kế hoạch số 113 KH BGD ĐT ngày 9/3/2015 của Bộ giáo dục và Đào tạo với mục tiêu đến ngày 10/4/2015 yêu cầu 100% học sinh phải đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, phương tiện xe hai bánh chạy bằng điện khi tham gia giao thông.

Trường THPT Việt Nam-Ba Lan đã phổ biến kế hoạch chỉ đạo tới từng giáo viên, CB-CNV và toàn thể học sinh trong nhà trường. Tiến hành cho 100% học sinh các khối lớp K10, K11, K12 kí cam kết thực hiện. Đồng thời chủ động triển khai phối hợp với chính quyền địa phương và công an khu vực để tuyên truyền, nhắc nhở, xử lý vi phạm theo kế hoạch số 419/KH  UBANGTQG ngày 31 /12/2014 của UBATGT Quốc gia.

100% học sinh tích cực hưởng ứng tham gia KH-UBATGT Quốc gia

Học sinh nhà trường khi tham gia giao thông

Nhà trường đã thành lập các đội thanh niên xung kích, đội tự quan kiểm tra nhắc nhở học sinh vi phạm qui định tại cổng trường vào đầu và cuối các buổi học. Thông báo và nhắc nhở cho các bậc phụ huynh thường xuyên đưa đón con tại khu vực cổng trường để thực hiện tốt chỉ tiêu 100% học sinh phải đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, phương tiện xe hai bánh chạy bằng điện khi tham gia giao thông.

Học sinh trường THPT Việt Nam-Ba Lan lúc tan trường

Học sinh trường THPT Việt Nam-Ba Lan tham gia giao thông

Thực hiện nghiêm túc các qui định về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

100% học sinh tích cực hưởng ứng tham gia KH-UBATGT Quốc gia