ẤN TƯỢNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016

Hoà chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 70 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, kỉ niệm 61 năm ngày giải phóng thủ đô.
       Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá những tri thức mới.  Hôm nay trường THPT Việt Nam – Ba Lan long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2015 - 2016.
     
                Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng năm học 2015 - 2016.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đắc Hồi đánh trống khai trườngLễ Chào cờ năm học mớiĐón học sinh khối 10 - khóa 56
Gần 2000 học trò tưng bừng, phấnkhởi trong ngày khai trường
 Các Thầy Cô giáo cùng các em học sinh lắng nghe thư của Chủ tịch nước  nhân ngày khai trườngNgài đại sứ Cộng hòa Ba Lan phát biểu trong ngày khai trườngHọc sinh biểu diễn các tiết mục đặc sắc chào mừng ngày hội đến trườngCác cô giáo duyên dáng trong tà áo dài hòa chung không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mớiNgày khai giảng năm học mới thực sự là ngày hội của các thấy cô giáo và các em học sinhNhân ngày khai giảng các lớp khối 12 cũng lưu lại cho mình những tấm hình đẹp nhất về năm học cuối cấpMột ngôi trường được nâng cấp khang trang hiện đại, báo hiệu một năm học mới nhiều thành tích vượt trội.

Tác giả bài viết: Trần Thế Công-Dương Quốc Tùng