Hoạt động trải nghiệm sáng tạo tại Côn Sơn - Kiếp Bạc - Chí Linh - Hải Dương

Đã trở thành truyền thống trong hơn 20 mươi năm qua, sau kiểm tra học kỳ I, tạo tâm thế học tập cho học sinh học kỳ II nâng cao kỹ năng sống cho học sinh, hàng năm trường THPT Việt Nam - Ba Lan đều tổ chức cho học sinh lớp 12 về nguồn với mục đích trải nghiệm, sáng tạo, tri ân các thế hệ tiền nhân. Hết học kỳ I năm học 2019- 2020 Nhà trường tổ chức cho học sinh khóa học 2017- 2020 về với Côn Sơn- Kiếp Bạc- Chí Linh - Hải Dương trong 2 ngày 25- 26/12/2019. Tham gia đoàn gồm các Thầy cô trong ban Giám Hiệu, ban chấp hành Công đoàn, đoàn Thanh niên nhà trường, đại diện Cha Mẹ học sinh nhà trường, thầy cô chủ nhiệm và toàn thể học sinh khối 12. Tại Côn Sơn - Kiếp Bạc học sinh dâng hương tưởng niệm danh nhân anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, tìm hiểu lịch sử khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc, truyền thống yêu nước, văn hóa của dân tộc. Tổ chức hội trại, dạ hội, các trò trơi dân gian, tại đây học sinh được trải nghiệm sáng tạo rèn kỹ năng. Buổi học tập đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi học sinh khối 12. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi học tập sáng tạo:

VP