Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/ 2019 Trường THPT Việt Nam - Ba Lan đã có những hoạt động thiết thực: Về công tác chuyên môn các tổ chuyên môn đã thực hiện các chuyên đề đổi mới sáng tạo, đổi mới kiểm tra đánh giá nâng cao chất lượng mũi nhọn, chất lượng đại trà, tổ chức tuần học tốt cho học sinh. Công tác giáo dục đức dục tổ chức các hoạt động giáo dục trải nghiệm hướng nghiệp, dạy nghề, sinh hoạt chuyên đề dưới cờ, các hoạt động văn nghệ thể dục thể thao. Nhà trường tổ chức tiếng hát Thầy trò cắm hoa, thi nấu ăn, thi đấu cầu lông,... Về cơ sở vật chất, cảnh quan sư phạm được chỉnh trang, đảm bảo Xanh -Ssạch - Đẹp.
       Sáng ngày 20/11 nhà trường đã tổ chức gặp mặt các thế hệ nhà giáo,cán bộ viên chức qua các thời kỳ tri ân các Thầy Cô. Buổi gặp mặt đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các thế hệ Nhà giáo, cán bộ viên chức. Trong không khí hồ hởi, phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo Nhà trường đã trao thưởng cho các cá nhân, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt truyền thống của Ngành tại trường.

VP