Phát hành cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh lớp 10

(HNM) - Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2015-2016, Sở GD-ĐT Hà Nội đã biên soạn và phát hành cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh vào lớp 10 THPT thành phố Hà Nội năm học 2015-2016".
Tài liệu cung cấp các thông tin cơ bản về kỳ thi tuyển sinh 10 như điều kiện tuyển sinh, phương thức tuyển sinh, hướng dẫn cách viết phiếu đăng ký dự tuyển, lịch đăng ký dự tuyển, lịch thi, lịch nhập học…

Trong cuốn tài liệu này, HS có thể tiếp cận thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh của hơn 200 trường THPT công lập, ngoài công lập, trung tâm giáo dục thường xuyên, trường trung cấp chuyên nghiệp có tuyển sinh HS lớp 10 tại Hà Nội.

Ngoài ra, cuốn tài liệu còn cung cấp điểm chuẩn trúng tuyển vào từng trường trong hai năm học gần đây. Những thông tin này sẽ giúp HS lựa chọn trường dự tuyển phù hợp với điều kiện, nguyện vọng và năng lực học tập, đồng thời hỗ trợ các em và gia đình thực hiện chính xác, đầy đủ các thủ tục dự tuyển với kết quả tốt.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 11-6-2015 với sự tham gia của khoảng hơn 80 nghìn thí sinh.