CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TRƯỜNG THPT VIỆT NAM BA LAN NĂM 2017 - "NHỮNG CHUYẾN ĐI CUẢ SỰ SAN SẺ VÀ TÌNH YÊU THƯƠNG".

Với truyền thống "lá lành đùm lá rách", hằng năm thầy cô, phụ huynh học sinh, học sinh trường THPT Việt Nam - Ba Lan Hà Nội có chương trình " Hành trình san sẻ yêu thương". Mục đích của chương trình là chia sẻ những khó khăn vất vả, những thiệt thòi cho học sinh vùng cao, vùng xa, góp phần làm cho học sinh ở những địa bàn khó khăn này có được những giờ học tốt hơn. Chương trình " Hành trình san sẻ yêu thương" của trường THPT Viẹt Nam - Ba Lan Hà Nội năm 2017 dự kiến diễn ra từ ngày 12 - 14 tháng 01 năm 2018 tại trường THCS Nậm Búng - H. Văn Chấn - T. Yên Bái. Để "Hành trình san sẻ yêu thương" đạt được kết quả cao nhất BGH, BCH Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên rất mọng nhận được sự quan tâm của các thế hệ: Thầy cô, cha mẹ học sinh, học sinh nhà trường và các nhà hảo tâm.

- Mọi sự ủng hộ về vật chất và tinh thần xin được liên hệ theo địa chỉ:
* Trường THPT VIệt Nam - Ba Lan; Số 1, Ngõ 48 đường Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
* Thầy Nguyễn Đắc Hồi - Hiệu trưởng; Điện thoại: 0913.320.106.
* Thầy Dương Quốc Tùng - Bí thư Đoàn trường; Điện thoại: 0973.898.498.
* Thầy Nguyễn Chiến Thắng - Chủ tịch Công Đoàn; Điện thoại: 0912.230.017.
I - CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẠI TRƯỜNG THCS NẬM BÚNG.
Tặng quà cho 320 học sinh gồm:
+ Vở viết ân tình:               3500 vở.
+ Chăn ấm yêu thương:      80 chăn.
+ Máy tính để bàn:               01 bộ
+ Máy In:                              01 chiếc.
+ Tủ cơm điện nghĩa tình:   01 chiếc(Dùng cho 200 hs nội trú).
+ Sách giáo khoa:               80 bộ.
II. DỰ KIẾN KINH PHÍ.
Tổng kinh phí quà tặng: 80 - 100 triệu đồng. Rất mong được sự quan tâm, ủng hộ  của các thế hệ: Thầy cô, cha mẹ học sinh, học sinh nhà trường và các nhà hảo tâm.
Trân trọng!

Tác giả bài viết: ADMIN T