MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Nhằm thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Được sự quan tâm, chỉ đạo của Chi ủy - BGH nhà trường. Công đoàn nhà trường phối hợp cùng Đoàn TNCSHCM nhà trường tổ chức một số hoạt động thiết thực chào mừng 35 năm ngày NGVN 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2017).
       Trong ngày chủ nhật 12/11/2017, tại công viên Yên Sở - Hà Nội; BCH Công đoàn nhà trường tổ chức ngày hội Văn hóa - Ẩm thực; Ngày hội đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết, tạo động lực thuc sđẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường . Các tổ chuyên môn tiến hành hội giảng, đăng kí giờ dạy tốt, giờ giáo viên chủ nhiệm giỏi. Đoàn Thanh niên nhà trường có hàng loạt các hoạt động như thi: Văn nghệ tìm kiếm tài năng trẻ trong học sinh; Làm báo tường với chủ đề thầy cô và mái trường; Các hoạt động chuyên đề dưới cờ thiết thực bổ ích, phối hợp với thư viên nhà trường tổ chức xếp sách nghệ thuật với ý nghĩa giáo dục cao. Đặc biệt Đoàn trường có công trình “ Vườn hoa thanh niên” tạo ra cảnh quan sư phạm, thân thiện trong nhà trường góp phần làm cho trường Xanh- Sạch – Đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:Các hoạt động hướng tới kỉ niệm ngày NGVN 20-11 của trường THPT Việt Nam- Ba Lan.

Thầy hiệu trưởng chúc mừng lớp 11D3 - Giải nhất cuộc thi " Xếp sách nghệ thuật".

Lớp 11A2 - Tác phẩm Khuê Văn Các

Công trình " Vườn Hoa Thanh Niên"

Giải Nhất - Nấu ăn(Tổ Toán Tin)

Phần thi nấu ăn: Tổ Ngữ Văn

Phần thi nấu ăn: Tổ Hóa Sinh

Phần thi nấu ăn: Tổ Ngoại ngữ - Thể dục - Quốc phòng.

Phần thi nấu ăn: Tổ Lý - Công nghệ

Tác giả bài viết: ADMIN T