TỔ HÓA SINH - KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP ĐIỂM SÁNG CỦA TRƯỜNG THPT VIỆT NAM BA LAN

Tổ Hóa Sinh - Kỹ thuật Nông nghiệp,  một điểm sáng của trường THPT Việt Nam Ba Lan. Tổ gồm các bộ môn Hóa, Sinh, Kỹ thuật Nông nghiệp. Tổ gồm 16 Thầy Cô giáo, 100% Thầy Cô đạt chuẩn. Trong đó có 11 Thầy Cô đạt trình độ trên chuẩn, hai Thầy Cô được xếp hạng giáo viên Trung học cao cấp, nhiều thầy cô đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, đạt danh hiệu sáng tạo cấp thành phố, hàng năm tổ đều được xếp loại lao động tiên tiến. Xác định lấy nhiệm vụ chuyên môn làm nền tảng hàng năm  tổ đã xây dựng kế hoạch hoạt động chuyên môn một cách chi tiết cụ thể đặc biệt chú trọng đến chất lượng  các buổi sinh hoạt chuyên môn. Năm học 2017-2018 theo kế hoạch hoạt động chuyên môn của sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, được sự đồng ỳ của BGH nhà trường tổ đã cử giáo viên tham dự kì thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố môn Hóa học. Xác định hội thi là cơ hội để Thầy cô khẳng định trình độ chuyên môn, năng lực sư phạm với mục tiêu tất cả vì học sinh.   Cô giáo thạc sỹ Nguyễn Thu Thủy đại diện các Thầy Cô bộ môn Hóa đã tham dự kì thi: kết quả cô giáo đã đạt giải Nhất vòng thi cụm các trường Hoàng Mai Thanh Trì. Vào ngày 05/03/2018 cô giáo đã tham dự kì thi giáo viên dạy giỏi vòng thành phố với bài giảng Ancol. Bài giảng của cô giáo đã được hội đồng Giám khảo đánh giá cao về kiến thức, phương pháp, kĩ năng.
Dưới đây là một số hình ảnh của tiết dạy:

Cô giáo Nguyễn Thu Thủy trong giờ dạy.

Hoạt động của Cô trò trong giờ học

Hội đồng Giám khảo trong giờ dạy.
Hiệu trưởng nhà trường - Thầy Nguyễn Đắc Hồi tặng hoa chúc mừng.
Đại diện hội đồng Giám khảo tặng hoa chúc mừng.

Tác giả bài viết: KL.