Teen lớp 12 chuyên Ams xếp chữ kỷ niệm thời học trò

Thứ năm - 16/04/2015 19:57
Vừa kết thúc giờ học sáng, các cô cậu học trò lớp 12 trường Hà Nội - Amsterdam đổ ra sân, háo hức xếp chữ chụp ảnh kỉ niệm năm cuối cấp.

Những người bạn của khối 12 hào hứng cùng nhau ghi lại hình ảnh chung của tập thể khóa 2012 - 2015.

Sáng 15/4, toàn thể học sinh lớp 12 chuyên Ams đã tham gia Ngày hội xếp chữ, chụp ảnh kỉ niệm năm cuối cấp. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Made in 12 của các bạn THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Made In 12 là chương trình kỉ niệm tốt nghiệp được tổ chức bởi học sinh khối 12 của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, dưới sự cố vấn của các thầy cô giáo. Chương trình này đã được diễn ra từ nhiều năm nay, trở thành một nét riêng của học sinh trường chuyên Ams.

Chương trình nhằm kết nối các bạn học sinh khối 12 cũng như tạo cơ hội để các bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng tập thể lớp của mình. Made In 12 của khóa 2012-2015 với tên gọi “Ngả đường” đã chính thức khởi động bằng Ngày Chụp ảnh Yearbook (ngày 1/4), Ngày hội áo dài (ngày 8/4) và sẽ được tiếp nối bằng chuỗi tiền sự kiện tiếp theo như truyền thống mọi năm, hứa hẹn sẽ mang lại cho các học sinh khối 12 những kỉ niệm ngày cuối cấp thật khó quên trước khi tốt nghiệp.

Những hình ảnh đáng yêu, nụ cười rạng ngời của học trò lớp 12 trường Ams:

Nữ sinh trường Ams khoe nụ cười rạng rỡ dưới cái nắng đầu hè

Khoác lên mình bộ áo trắng học trò giản dị

Cùng nhau ghi lại những hình ảnh thân thiết trong những ngày tháng cuối cùng của thời học sinh

Bùi Minh Hoàng – đại sứ Amsterdam năm 2013 bên người bạn cùng ban nhạc học sinh của mình

Tập thể lớp tạo dáng ngộ nghĩnh

Hồng Minh