CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TRƯỜNG THPT VIỆT NAM BA LAN NĂM 2017 - "NHỮNG CHUYẾN ĐI CUẢ SỰ SAN SẺ VÀ TÌNH YÊU THƯƠNG".

Với truyền thống "lá lành đùm lá rách", hằng năm thầy cô, phụ huynh học sinh, học sinh trường THPT Việt Nam - Ba Lan Hà Nội có chương trình " Hành trình san sẻ yêu thương". Mục đích của chương trình là chia sẻ những khó khăn vất vả, những thiệt thòi cho học sinh vùng cao, vùng xa, góp phần làm cho học sinh ở những địa bàn khó khăn này có được những giờ học tốt hơn. Chương trình " Hành trình san sẻ yêu thương" của trường THPT Viẹt Nam - Ba Lan Hà Nội năm 2017 dự kiến diễn ra từ ngày 12 - 14 tháng 01 năm 2018 tại trường THCS Nậm Búng - H. Văn Chấn - T. Yên Bái. Để "Hành trình san sẻ yêu thương" đạt được kết quả cao nhất BGH, BCH Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên rất mọng nhận được sự quan tâm của các thế hệ: Thầy cô, cha mẹ học sinh, học sinh nhà trường và các nhà hảo tâm.

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Nhằm thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Được sự quan tâm, chỉ đạo của Chi ủy - BGH nhà trường. Công đoàn nhà trường phối hợp cùng Đoàn TNCSHCM nhà trường tổ chức một số hoạt động thiết thực chào mừng 35 năm ngày NGVN 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2017).

Ban chấp hành Công đoàn trường

Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Việt Nam - Ba Lan

14:17 ICT Thứ ba, 19/03/2024