CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Sáng nay (05/9/2021), 2.012 học sinh trường THPT Việt Nam - Ba Lan cùng hơn 2.1 triệu học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục Thủ đô đã tham gia Lễ Khai giảng năm học 2021 - 2022, được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT&TH Hà Nội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ LỄ KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26-3-2016

Nhân dịp kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, thầy và trò nhà trường tưng bừng tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày lễ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG TDTT CỦA NHÀ TRƯỜNG

Học sinh tham gia tập luyện TDTT trong ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

TIN THI ĐUA HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THANH NIÊN CS HỒ CHÍ MINH

Đoàn thanh niên CSHCM trường THPT Việt Nam-Ba Lan thông báo hướng dẫn công tác thi đua tháng 9/2015

LỄ TỔNG KẾT VÀ CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 12- NĂM HỌC 2014/2015

Tháng 5 với khí thế hào hùng của dân tộc kỉ niệm 61 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Tháng 5 về cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng hồng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2014-2015 dần khép lại.

Phát huy tính tích cực của học sinh để nâng cao hiệu quả giờ sinh hoạt lớp 12A2 - trường THPT Việt Nam-ba Lan

Có ai đó đã nói rằng: “Dìu dắt đàn em, mở rộng tầm nhìn, đánh thức tâm hồn, định hướng tương lai. Đó là Sứ mệnh cao cả của người thầy”. Quả đúng như vậy. Nhiệm vụ của người giáo viên không chỉ là phát huy trí tuệ của học sinh mà còn vun đắp tâm hồn và giúp các em từng bước hoàn thiện nhân cách. Đối với người giáo viên chủ nhiệm, ngoài công việc giảng dạy, giáo viên chủ nhiệm còn phải là một nhà giáo dục, nắm bắt những tâm tư, tình cảm, chăm lo đến quá trình học tập và rèn luyện đạo đức của mỗi em và của cả tập thể học sinh.

Trường Ams rộn rã trong "ngày thầy trò"

Các bạn học sinh khối 12 và các thầy cô của trường Hà Nội - Amsterdam đã có một “Ngày thầy trò” vô cùng ý nghĩa và sôi động hôm 22/4.

Teen Hà Nội thi ăn dưa hấu ủng hộ bà con miền Trung

Nửa tấn dưa hấu mua ủng hộ đồng bào Quảng Ngãi được sử dụng trong cuộc thi ăn dưa hấu độc đáo thu hút hàng trăm bạn trẻ tham gia.

Nữ sinh Đồng Tháp "dáng như người mẫu" diện áo dài rạng ngời

Với gương mặt đẹp, vóc dáng chuẩn và khả năng biểu đạt trước ống kính khá tốt, Bùi Ngọc Phương Như nổi bật trong bộ ảnh áo dài.

Nữ CĐV "Quỷ đỏ" MU xinh đẹp gây “sốt” trên sóng truyền hình

Được mời tham gia chương trình bình luận trước trận đấu giữa Man United và Man City cuối tuần qua, Tú Linh tỏa sáng bởi vẻ đẹp hút mắt.

Teen lớp 12 chuyên Ams xếp chữ kỷ niệm thời học trò

Vừa kết thúc giờ học sáng, các cô cậu học trò lớp 12 trường Hà Nội - Amsterdam đổ ra sân, háo hức xếp chữ chụp ảnh kỉ niệm năm cuối cấp.

Thiếu nữ 9x gây sốt khi cover nhạc phim "Fast & Furious 7"

Ca khúc tưởng nhớ diễn viên Paul Walker đang “làm mưa làm gió” trên thị trường âm nhạc thế giới được cô bạn sinh năm 1993 cover ngọt lịm cùng với một người bạn.

Nữ sinh 9x xinh đẹp đoạt giải Nhất cuộc thi sử Việt

Theo học khối Tự nhiên, song Lâm Ngọc Quyên gây bất ngờ với nhiều người khi xuất sắc giành ngôi vị quán quân cuộc thi “Tự hào sử Việt 2015”.

Nhật Bản: Sinh viên sử dụng Smartphone bị đuổi học

Nghỉ dùng smartphone hoặc là nghỉ học- đó là tuyên bố”gây sốc” của Hiệu trưởng một trường Đại học ở Nhật Bản đang làm dấy lên nhiều tranh cãi trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội nước này.

Từ ngày 10/04/2015 bắt đầu xử phạt học sinh không đội mũ bảo hiểm

Lực lượng CSGT nhắc nhở và ghi tên một số học sinh đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm

CHUNG KẾT CUỘC THI SẮC MẦU KHỐI 10 VÀ KHỐI 11- NĂM HỌC 2014/2015

Ngày 13/04/2015 tại trường THPT Việt Nam-Ba Lan đã tổ chức thành công chung kết cuộc thi Sắc mầu cho đoàn viên thanh niên hai khối 10&11.

Học sinh không đội mũ bảo hiểm có thể bị hạ hạnh kiểm

Ngoài việc bị cảnh sát giao thông xử phạt hành chính, những học sinh không đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện, xe mô tô còn phải chịu hình thức kỷ luật như: cảnh cáo trước toàn trường, hạ hạnh kiểm…

17:50 ICT Thứ ba, 19/03/2024