KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI CUỘC THI “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT ĐẢM BẢO TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ VĂN HÓA GIAO THÔNG”

Chúc các bạn đoàn viên thanh niên nhà trường tích cực hưởng ứng cuộc thi và làm bài đạt kết quả cao

Trường có nhiều học sinh không đội mũ bảo hiểm sẽ bị đánh giá thi đua

Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội vừa thông báo đến các trường phổ thông trên địa bàn, nếu học sinh nào nhiều lần không đội mũ bảo hiểm tới trường sẽ bị hạ hạnh kiểm, trường nào có nhiều học sinh không đội mũ bảo hiểm sẽ bị đánh giá thi đua.

Nói với con về…tình yêu

Có thể khi đọc những dòng chữ này, con gái của bố lại cười khúc khích, rồi nghĩ thầm "Sao hôm nay bố lại lên lớp con về cái chuyện của thanh niên thế nhỉ?". Con đừng vội cười nhé. Chuyện yêu đương đâu phải chỉ chuyện của các con? Tuy con gái bố đã 18 rồi, nhưng con đừng tưởng như vậy là con đã lớn, đã có thể vững bước vào đời, không sai lầm, không vấp ngã. Hôm nọ thấy hai mẹ con hướng dẫn nhau nấu ăn, lại thấy con tham gia lớp học cắm hoa, bố rất mừng. Bố thấy những việc như vậy mà các con còn phải học. Chẳng lẽ một chuyện lớn lao của cuộc đời người như chuyện yêu đương, con lại nghĩ rằng không cần học hay sao?

Nữ sinh THPT Việt Nam-Ba Lan chụp ảnh kỷ yếu

Mùa chia tay sắp đến, nữ sinh lớp 12D4, Trường THPT Việt Nam-Ba Lan (Hà Nội) đã lưu lại những khoảnh khắc 3 năm học cùng nhau, tạo dáng, tạo kiểu, lưu luyến chia tay tuổi học trò nhân ngày kỉ niệm 26/3

5 BƯỚC XỬ LÝ KHI CÓ HÀNH VI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

GD&TĐ - Xử lý khi có hành động bạo lực học đường trong trường học không hề đơn giản. Nếu không có cách giải quyết khéo léo, hậu quả nghiêm trọng hơn có thể xảy ra.

15:00 ICT Thứ ba, 19/03/2024