HOẠT ĐỘNG HỮU NGHỊ GIAO LƯU HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG THPT VIỆT NAM - BA LAN VÀ ĐẠI SỨ QUÁN BA LAN TẠI VIỆT NAM, HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

Thứ hai - 07/10/2019 14:09
Sáng ngày 27 tháng 9 năm /2019 tại trường THPT Việt Nam- Ba Lan đã diễn ra lễ trao tặng trang thiết bị dạy học của Đại Sứ quán Ba Lan tại Việt Nam và công ty ADMED PHARMAS.A. Tới dự buổi lễ có Đại Sứ quán Ba Lan tại Việt Nam, lãnh đạo công ty ADMED PHARMAS.A, đại diện lãnh đạo hiệp hội các trường Đại học, cao đẳng Ba Lan, về phía lãnh đạo Sở Giáo dục Hà Nội có Ông Phạm Xuân Tiến Phó Giám đốc Sở, Ông Kiều Văn Minh Trưởng phòng giáo dục phổ thông, về phía trường THPT Việt Nam - Ba Lan có nhà giáo Nguyễn Đắc Hồi - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các thầy cô là tổ trưởng, tổ phó chuyên môn, công tác, đại diện lãnh đạo công đoàn, đoàn thanh niên, đại diện Cha mẹ học sinh và học sinh nhà trường. Buổi lễ diễn ra trang trọng ấm tình hữu nghị, tăng mối đoàn kết giao lưu hiểu biết giữa hai dân tộc Việt Nam và Ba Lan. Phần quà mang ý nghĩa thiết thực, giúp các thầy cô giáo và học sinh trường THPT Việt Nam - Ba Lan khai thác triệt để các dữ liệu dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin tạo sự đồng bộ, nâng cao chất lượng dạy và học. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

NVN