KỈ NIỂM 38 NĂM NGÀY NGVN 20-11

Thứ tư - 25/11/2020 20:15
KỈ NIỂM 38 NĂM NGÀY NGVN 20-11

Sáng ngày 20-11, trong không khí của tiết thu, đầu đông," với truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc" trường THPT Việt Nam- Ba Lan đã tổ chức kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để các thế hệ học sinh nhà trường tri ân các Thầy cô. Cũng nhân dịp này nhà trường đã gặp mặt các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức nhà trường đã nghỉ hưu, là dịp để ôn lại các kỉ niệm đẹp của nhà trường.
Trong diễn văn của buổi gặp mặt Cô giáo Ngô Thị Mai Hương, bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại chặng đường 60 năm xây dựng và trưởng thành của nhà trường, những đóng góp của các thế hệ thầy và trò trong suốt chặng đường ấy cho địa phương và đất nước.
Hiệnnay, nhà trường có 108 cán bộ giaó viên nhân viên, trường có 46 lớp ở 3 khối với 2012 học sinh, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng ổn định và phát triển, đội ngũ nhà giáo tâm huyết sáng tạo, trình độ trên chuẩn đạt 42%, tỷ lệ tốt nghiệp THPT hàng năm đều đạt từ 99,8-100%, tỷ lệ học sinh vào các trường Đại học năm sau cao hơn năm trước.
Trong không khí ấm tình thầy trò, các thế hệ học sinh đã dâng lên các thầy cô những bó hoa tươi thắm, những ca khúc ngợi ca nghề giáo. Các bậc Cha mẹ học sinh cũng nhân dịp này bày tỏ lòng biết ơn Thầy Cô nhà trường đã dạy dỗ con em mình lên người và khẳng định đay là địa chỉ tin cậy để họ gửi gắm niềm tin. Một số hình ảnh trong gặp mặt tri ân.

Tác giả bài viết: GH -VP