LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019

Thứ năm - 06/09/2018 10:34
Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước trong ngày khai trường, sáng ngày mùng 05 tháng 09 năm 2018 thầy và trò trường THPT Việt Nam Ba Lan long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Trong diễn văn chào mừng năm học mới, Bí thư chi bộ,hiệu trưởng nhà trường, nha giáo Nguyễn Đắc Hồi đã điểm lại những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 - 2018: Chất lượng giáo dục đại trà được nâng lên, chất lượng mũi nhọn được khẳng định, giáo dục đạo đức học sinh ý thức kỉ luật của học sinh được nâng cao, hoạt động đoàn thanh niên, giáo dục hướng nghiệp tạo sân chơi cho học sinh được mở rộng, nhiều khởi sắc, cảnh quan sư phạm nhà trường luôn Xanh - Sạch - Đẹp, cơ sở vật chất cùa nhà trường từng bước được hiện đại. Đội ngũ các thầy giáo, cô giáo viên chức người lao động của nhà trường luôn tâm huyết với nghề, với trường, với học sinh. Số lượng học sinh đầu cấp tăng, tỷ lệ học sinh vào các trường cao đại học, cao đẳng hệ chính quy đạt trên 80% ở một số lớp như 12A1, 12D1 đạt 100%. Phương châm cua năm học 2018 - 2019: Đoàn kết - Phát huy nội lực - Truyền thống của một ngôi trường gần 60 năm, thầy cô hết lòng vì học sinh thân yêu, học sinh tích cực, chăm ngoan học giỏi để làm rạng danh ngôi trường gần 60 năm xây dựng và phát triển. Với tinh thần ấy quyết tâm ấy, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, nhà giáo Nguyễn Đắc Hồi đã đánh hồi trống khai giảng năm học mới trong niềm hân hoan phấn khởi của hơn 100 cán bộ giáo viên nhân viên và gần 2000 học sinh nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.
Nghi thức chào cờ

NGHI THỨC CHÀO CỜ

NHÀ GIÁO: NGUYỄN ĐẮC HỒI - BÍ THƯ CHI BỘ, HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG ĐÁNH TRỐNG KHAI TRƯỜNG

Đ/C: HOÀNG THỊ KIM THOA - PHÓ BÍ THƯ CHI BỘ, PHÓ HIỆUTRƯỞNG ĐỌC THƯ CHỦ TỊCH NƯỚC