Khi người ta trẻ: Đừng lãng phí thời gian

Tối. Mải mê đọc truyện online trên máy tính suốt đêm. Một cuốn, hai cuốn… Rồi đọc hết bộ truyện với gần trăm tập khi đồng hồ đã điểm 12 giờ trưa. Chẳng thể gắng gượng nổi, kéo một giấc ngủ dài, bỏ bao cuộc hẹn quan trọng, bỏ cả học buổi chiều.

"Người thầy" đứng lớp trên xe lăn, dùng miệng viết chữ dạy học trò

Đứng lớp trên xe lăn và dùng miệng ngậm bút viết chữ dạy học trò - người thầy đặc biệt ấy là anh Phùng Văn Trường (34 tuổi) ở thôn Nhân Lý, xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ (Hà Nội).

Khi người trẻ bước ra khỏi “quy chuẩn” của bố mẹ

Vì muốn tốt cho con cái của mình, không ít cha mẹ đã hướng chúng ta trở thành con người họ mong muốn, đi trên lộ trình đã vạch ra trước đó. Tuy nhiên, không tránh khỏi có một ngày, những đứa con đi chệch ra khỏi “đường ray”.

Thực hiện kế hoạch số của UBND thành phố Hà Nội về phổ biến giáo dục pháp luật năm 2015 trên địa bàn thành phố Hà Nội, Sở GD&ĐT Hà Nội đã ban hành kế hoạch số 4142/KH-SGD ngày 06 tháng 03 năm 2015 về việc tổ chức Hội thi tiểu phẩm trong giáo viên và học sinh năm học 2014 – 2015 với chủ đề “Chung tay phòng chống tham nhũng”

Trường Ams rộn rã trong "ngày thầy trò"

Các bạn học sinh khối 12 và các thầy cô của trường Hà Nội - Amsterdam đã có một “Ngày thầy trò” vô cùng ý nghĩa và sôi động hôm 22/4.

Teen Hà Nội thi ăn dưa hấu ủng hộ bà con miền Trung

Nửa tấn dưa hấu mua ủng hộ đồng bào Quảng Ngãi được sử dụng trong cuộc thi ăn dưa hấu độc đáo thu hút hàng trăm bạn trẻ tham gia.

Lời tâm sự của Hiệu trưởng khiến nhiều học trò xúc động

Sáng 18/4, Trường THPT Phan Huy Chú (Hà Nội) tổ chức chương trình ngoại khóa nhằm tuyên truyền việc đội mũ bảo hiểm và thực hiện an toàn giao thông cho học sinh. Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu khiến nhiều học trò xúc động.

Nữ sinh Đồng Tháp "dáng như người mẫu" diện áo dài rạng ngời

Với gương mặt đẹp, vóc dáng chuẩn và khả năng biểu đạt trước ống kính khá tốt, Bùi Ngọc Phương Như nổi bật trong bộ ảnh áo dài.

Teen lớp 12 chuyên Ams xếp chữ kỷ niệm thời học trò

Vừa kết thúc giờ học sáng, các cô cậu học trò lớp 12 trường Hà Nội - Amsterdam đổ ra sân, háo hức xếp chữ chụp ảnh kỉ niệm năm cuối cấp.

Nhật Bản: Sinh viên sử dụng Smartphone bị đuổi học

Nghỉ dùng smartphone hoặc là nghỉ học- đó là tuyên bố”gây sốc” của Hiệu trưởng một trường Đại học ở Nhật Bản đang làm dấy lên nhiều tranh cãi trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội nước này.

Phía sau nỗi buồn ngồi nhầm lớp

Câu chuyện học sinh lớp 7 không viết nổi tên mình ở tỉnh Quảng Trị đã được Bộ GD&ĐT xác minh và khẳng định là đúng sự thật. Sai sót đã rõ, nhưng những ai từng sống hay công tác ở vùng cao, hiểu rõ sự gian khó của việc vận động trẻ đến trường đúng độ tuổi và đều đặn mỗi ngày thì ít nhiều sẽ có cái nhìn cảm thông hơn…

Chân dài 9X tiết lộ bí quyết mix đồ cho cô nàng yêu mùa xuân

Mới đây, Top 4 Vietnam’s Next Top Model2014 vừa thể hiện BST Xuân - Hè mới nhất của thương hiệu thời trang Devon London với tên gọi “Humming Bird”.

Thiếu nữ Hà thành nền nã, dịu dàng bên sắc hoa gạo

Dân trí Tháng Tư, cùng loa kèn kiêu sa, trắng ngần, là hương hoa gạo đỏ rực. Thân Hoàng Thi Nga - cô gái hát hay, xinh xắn từng tốt nghiệp Học viện Ngân hàng hiện lên thật đẹp, và cũng rất đỗi dịu dàng, chân phương bên loài hoa ấy.

15:08 ICT Thứ bảy, 27/04/2024