Trường Ams rộn rã trong "ngày thầy trò"

Các bạn học sinh khối 12 và các thầy cô của trường Hà Nội - Amsterdam đã có một “Ngày thầy trò” vô cùng ý nghĩa và sôi động hôm 22/4.

Văn hóa đọc có thật sự “xuống cấp”?

Văn hóa đọc của Việt Nam không hề suy đồi? Vấn đề là giới trẻ của chúng ta đang quan tâm gì và đọc gì?

Nữ sinh Đồng Tháp "dáng như người mẫu" diện áo dài rạng ngời

Với gương mặt đẹp, vóc dáng chuẩn và khả năng biểu đạt trước ống kính khá tốt, Bùi Ngọc Phương Như nổi bật trong bộ ảnh áo dài.

Nữ CĐV "Quỷ đỏ" MU xinh đẹp gây “sốt” trên sóng truyền hình

Được mời tham gia chương trình bình luận trước trận đấu giữa Man United và Man City cuối tuần qua, Tú Linh tỏa sáng bởi vẻ đẹp hút mắt.

Teen lớp 12 chuyên Ams xếp chữ kỷ niệm thời học trò

Vừa kết thúc giờ học sáng, các cô cậu học trò lớp 12 trường Hà Nội - Amsterdam đổ ra sân, háo hức xếp chữ chụp ảnh kỉ niệm năm cuối cấp.

Kim Cương hát rap của Sơn Tùng M-TP cực hay

Mới đây, clip cô gái xinh đẹp hát rap "Khuôn mặt đáng thương" của ca sỹ trẻ Sơn Tùng MTP đã nhận được rất nhiều chia sẻ và khen ngợi của dân mạng.

Chân dài 9X tiết lộ bí quyết mix đồ cho cô nàng yêu mùa xuân

Mới đây, Top 4 Vietnam’s Next Top Model2014 vừa thể hiện BST Xuân - Hè mới nhất của thương hiệu thời trang Devon London với tên gọi “Humming Bird”.

Thiếu nữ Hà thành nền nã, dịu dàng bên sắc hoa gạo

Dân trí Tháng Tư, cùng loa kèn kiêu sa, trắng ngần, là hương hoa gạo đỏ rực. Thân Hoàng Thi Nga - cô gái hát hay, xinh xắn từng tốt nghiệp Học viện Ngân hàng hiện lên thật đẹp, và cũng rất đỗi dịu dàng, chân phương bên loài hoa ấy.

Đón đọc tạp chí Giáo dục Thủ đô số tháng 4/2015

Tạp chí Giáo dục Thủ đô số 64 phát hành vào trung tuần tháng 4 đăng tải nhiều bài viết đặc sắc chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2015), cùng các bài tổng hợp về Ngày hội CNTT lần thứ III của ngành GD&ĐT Hà Nội và phản ánh công tác chuẩn bị của thầy, trò Thủ đô cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015.

Thông báo kết quả Hội thảo về Công tác tổ chức các hoạt động văn hóa và Tư vấn tâm lý trong nhà trường

THÔNG BÁO Kết quả Hội thảo về Công tác tổ chức các hoạt động văn hóa và Tư vấn tâm lý trong nhà trường

VIDEO ĐÊM LỬA TRẠI CÔN SƠN 1/2014 CỦA THẦY VÀ TRÒ KHỐI 12

Màn múa tập thể của HS khối 12 dưới ánh sáng lung linh đêm lửa trại