Trường Ams rộn rã trong "ngày thầy trò"

Thứ năm - 23/04/2015 21:23
Các bạn học sinh khối 12 và các thầy cô của trường Hà Nội - Amsterdam đã có một “Ngày thầy trò” vô cùng ý nghĩa và sôi động hôm 22/4.

Cô giáo Phạm Hồng Anh diện đồng phục lớp dễ thương cùng các thành viên của lớp mình

“Ngày thầy trò” là hoạt động nằm trong khuôn khổ “Made in 12” khóa 2012 -2015. “Made in 12” năm nay với tên gọi “Ngả đường” được tổ chức bởi học sinh khối 12 của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam nhằm kết nối các bạn học sinh khối 12 cũng như tạo cơ hội để các bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng tập thể của mình.

Trong "ngày thầy trò", các lớp chuyên được chia làm 2 vòng đấu bảng: bảng A gồm: đội 1: Lý 1, Văn, Pháp 1, đội 2: Toán 1, Anh 2, Địa, đội 3: Pháp 2 và Nga; bảng B gồm: đội 4: Lý 2,Trung, Hóa 2, đội 5: Tin,Sử, Hóa 1, đội 6: Toán 2, Anh 1, Sinh. Các đội đều có ít nhất 1 thầy cô tham gia, cùng chơi các trò: Xoay vòi voi, nhảy dây đôi, chuyển trứng bằng thìa, chuyển chai nước, đi vịt…

Trò chơi cõng nhau đòi hỏi sự nhanh nhẹn, sức khỏe và sự phối hợp ăn ý của các thí sinh

Mỗi bảng chọn ra hai lớp xuất sắc nhất vào tứ kết. Với sự sáng tạo của mình, các khối chuyên lần lượt tham gia vào những trò chơi vô cùng vui vẻ và lý thú. Không khí sân trường nóng dần lên với hoạt động sôi nổi của các Amser. Trò chơi nào cũng hấp dẫn và thể hiện rõ tính cách nghịch ngợm "nhất quỷ nhì ma" của tuổi học trò.

Như vậy, “Ngả đường” đã trải qua 2/3 chặng đường, chỉ còn “Ngày thả bóng” và lễ ra trường trong đêm hội “Made in 12”, những Amser 2012 – 2015 sẽ tạm biệt ngôi trường thân yêu này, các Amser đang rất háo hức để chuẩn bị cho đêm hội tưng bừng nhất trong năm.

Các thầy cô và học trò cõng nhau cùng tham gia trò chơi

Các khối chuyên chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho những phần trò chơi và cả đội cổ vũ

Cô giáo của lớp Anh 1 tham gia trò chơi chuyển trứng bằng thìa cùng lớp.

Thử thách “đi vịt” chuyển chai nước về đích mà không dùng tay

Thành viên các khối chuyên cuồng nhiệt cổ vũ cho đội mình. Đây là một ngày hội dành riêng cho Amser khối 12, vì vậy ngoài màu áo đồng phục của trường, các teen 12 đã đem đến cho sân trường một bức tranh sắc màu rực rỡ với những bộ đồng phục lớp, phụ kiện, băng rôn cổ vũ ấn tượng.

Theo nguồn http://dantri.com.vn/