CÔ GIÁO VŨ THỊ THU THỦY VỚI BÀI DẠY CUỐN HÚT TRONG CHƯƠNG TRÌNH “DẠY HỌC TRÊN TRUYỀN HÌNH” CỦA ĐÀI PT-TH HÀ NỘI

Chủ nhật - 19/04/2020 21:26

Cô giáo Vũ Thị Thu Thủy - Tổ trưởng tổ Toán - Tin, trường THPT Việt Nam - Ba Lan

Nhằm giúp các em học sinh học bài mới và ôn tập kiến thức, từ ngày 19/3/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh –Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình “Dạy học trên truyền hình”. Chương trình do các thầy cô giáo có uy tín và kinh nghiệm trong giảng dạy các môn học được Sở GD&ĐT lựa chọn từ các trường trên địa bàn thành phố tham gia giảng dạy.

Cô giáo Vũ Thị Thu Thủy, tổ trưởng tổ Toán – Tin trường THPT Việt Nam – Ba Lan là một trong sáu thầy cô tham gia giảng dạy môn Toán lớp 12 trên Kênh H1, Đài PT-TH Hà Nội.

Cô Vũ Thị Thu Thủy, thạc sỹ Toán học, là một giáo viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Cô đã đạt giải Nhất trong kì thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi Thành phố Hà Nội năm 2014, đạt giải Nhất trong kì thi Giáo viên giỏi môn Toán năm 2018-2019, nhiều năm phụ trách đội tuyển học sinh giỏi môn Toán của nhà trường mang lại thành tích cao trong kì thi học sinh giỏi Toán thành phố Hà Nội.
Với sự say mê chuyên môn và sự nhiệt tình trong giảng dạy, cô luôn giúp các bạn học sinh yêu thích môn Toán và đạt nhiều kết quả tốt.

Xin mời các em học sinh theo dõi bài dạy ôn tập “Nguyên hàm – Tích phân và Ứng dụng”, một chủ đề quan trọng trong chương trình Toán 12 do cô Vũ Thị Thu Thủy giảng dạy.
Tiết 1(phát trên kênh H1 vào ngày 16/4/2020): https://youtu.be/Xiomou1LKYE
Tiết 2 (phát trên kênh H2 vào ngày 18/4/2020): https://youtu.be/kXgIuTQ0-0c

Hai tiết tiếp theo của phần ôn tập chủ đề “Nguyên hàm – Tích phân và ứng dụng” sẽ được phát vào 14h30 ngày 23/4/2020 và 16h ngày 25/4/2020 trên kênh H1, Đài PT-TH Hà Nội.

Tác giả bài viết: VNT