Hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm hè cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường

Thứ sáu - 20/07/2018 11:30
Nhằm gắn kết, tạo sự đoàn kết, sự thân thiện, cởi mở, chào mừng các thành công của năm học 2017-2018 và tạo động lực cho năm học mới 2018-2019, được sự đồng ý của cấp ủy, Ban giám hiệu, công đoàn nhà trường đã tổ chức các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm hè cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường trong 4 ngày từ ngày 12/07 đến 15/07/2018 tại Nghệ An (Cửa Lò, Quê Bác). Tại đây cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường có buổi giao lưu gặp mặt dâu, rể của nhà trường với các hoạt động thiết thực bổ ích như GaLa Bãi Biển, Team buiding, hành hương về quê Bác. Các hoạt động nói trên đã gắn kết các thành viên nhà trường đồng thời tạo cơ hội giao lưu. Trong những ngày tại Nghệ An cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã có dịp để chia sẻ, hiểu nhau hơn như lời của Hiệu trưởng nhà trường “Đây là dịp rất hiếm để các thành viên của nhà trường, các gia đình hiểu nhau, đồng cảm với nhau, tạo tâm thế tốt cho các hoạt động giáo dục của nhà trưởng”. Hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm hè 2017-2018 đã thành công rất tốt đẹp.
Dưới đây là hình ảnh hoạt động tại Cửa Lò:

Tác giả bài viết: KL.