LỄ BẾ GIẢNG TRƯỜNG THPT VIỆT NAM BA LAN NĂM HỌC 2017-2018

Thứ bảy - 26/05/2018 10:14
        Sáng ngày 25/05/2018, Lễ bế giảng năm học của trường THPT Việt Nam - Ba Lan đã diễn ra. Về dự với thầy và trò nhà trường có đại  diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trung tâm anh ngữ Washington, đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cựu học sinh khóa 1995-1998. Lễ bế giảng diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi. Đại diện cho lãnh đạo nhà trường nhà giáo Hoàng Thị Kim Thoa, phó Bí thư chi bộ phó hiệu trưởng nhà trường trình bầy báo cáo tổng kết năm học. Trong báo cáo nhà giáo Hoàng Thị Kim Thoa đã nêu bật các thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được: chất lượng giáo dục trên các mặt đều đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra đầu năm với trên 80% học sinh Khá Giỏi, xếp loại hạnh kiểm Tốt và Khá trên 90%, cơ sở vật chất được đầu tư cảnh quan sư phạm nhà trường xanh, sạch đẹp. Chất lượng giáo dục mũi nhọn được nâng lên rõ rệt. Nhà trường đã có học sinh đạt giải nhất, nhì, ba cấp thành phố các môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý. Các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa, trang bị kỹ năng sống cho học sinh, hoạt động trải nghiệm đã được nhà trường chú trọng và quan tâm tạo ra những sân chơi lành mạnh cho học sinh. Trong năm học vừa qua, về phía cán bộ giáo viên, viên chức, người lao động của nhà trường đã nỗ lực không ngừng phấn đấu dạy tốt, 98% cán bộ giáo viên nhân viên đạt lao động tiên tiến, 2 tổ Ngoại ngữ Thể dục Quốc phòng; tổ Hóa Sinh Kỹ thuật đề nghị công nhận tổ lao động tiên tiến, trường tiên tiến xuất sắc, 18 cán bộ giáo viên được đề nghị công nhận chiến sỹ thi đua cơ sở, năm học vừa qua có cô giáo Nguyễn Thị Thủy đạt giải nhất giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, cô giáo Phùng Thị Hồng Nhung đạt giải ba bài giảng elearning cấp thành phố. Các tổ chuyên môn công tác, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong lễ bế giảng cựu học sinh khóa 1995-1998, trung tâm anh ngữ Washington đã trao học bổng và những phần quà đầy ý nghĩa. Đại diện học sinh lớp 12 em Nguyễn Thúy Hạnh lớp 12A1 đã thay mặt gần 600 học sinh lớp 12 và học sinh toàn trường phát biểu cảm xúc trước khi rời xa mái trường. Với tình cảm chân thành và sự biết ơn bài phát biểu của em Hạnh đã làm xúc động hàng nghìn trái tim học sinh ở phía dưới đó là sự tri ân các thầy cô đồng thời thay mặt cho các bạn lớp 12, em Nguyễn Thúy Hạnh cũng đã hứa sẽ cùng tất cả các em học sinh 12 bước vào kì thi THPT Quốc gia với quyết tâm cao nhất để không phụ công ơn thầy cô cha mẹ, góp phần làm rạng danh trang sử của ngôi trường THPT Việt Nam - Ba Lan gần 60 tuổi.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ: