ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT VIỆT NAM BA LAN DÂN HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Thứ hai - 30/07/2018 14:59
Được sự đồng ý của Chi ủy BGH nhà trường vào tối ngày 27/07/2018 tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường Hoàng Liệt quận Hoàng Mai, Hà Nội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Việt Nam Ba Lan đã dâng hương thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ. Tại buổi lễ có đại diện Ban giám hiệu, Bí thư chi đoàn giáo viên, đại diện đoàn thanh niên các chi đoàn học sinh của nhà trường. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, Bí thư đoàn trường Dương Quốc Tùng đã ôn lại truyền thống vẻ vang anh dũng của các thế hệ tuổi trẻ Việt Nam, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc ta, đồng thời trước anh linh các anh hùng liệt sỹ bí thư đoàn trường cũng đã ôn lại những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ học trò của trường THPT Việt Nam Ba Lan, một ngôi trường gần 60 năm xây dựng và phát triển. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, tuổi trẻ trường THPT Việt Nam Ba Lan cũng hứa quyết tâm tiếp bước thế hệ cha anh để làm rạng danh truyền thống hiếu học của dân tộc. Kỉ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ cũng là để tuổi trẻ của nhà trường phấn đấu rèn luyện tu dưỡng, là dịp để giáo dục lòng yêu nước lòng tự hào dân tộc cho tuổi trẻ.
Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn thanh niên cộng sản: