NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ STEM NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI 2024

Chủ nhật - 05/05/2024 17:33
NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ STEM NGÀNH GIÁO DỤC  VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI 2024

NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ STEM NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI 2024

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2024 với chủ đề "Đẩy mạnh Chuyển đổi Số và Giáo dục STEM trong ngành Giáo dục và Đào tạo theo định hướng giáo dục thông minh". Đây là hoạt động quan trọng toàn nghành, có ý nghĩa sâu sắc trong việc tiếp tục gắn công nghệ thông tin với các hoạt động quản lý, hoạt động dạy và học, khơi dậy tinh thần trách nhiệm, sức sáng tạo của đội ngũ Cán bộ Giáo viên Nhân viên, góp phần quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng Thành phố thông minh, giáo dục thông minh thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, hội nhập để phát triển.
           Ngày hội năm nay là một trong những hoạt động thiết thực được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2024 và kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024); 70 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo thủ đô (1954-2024)
           Ngày hội được khai mạc vào sáng 04/05/2024 và kết thúc vào ngày 05/05/2024 tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Quận Hà Đông.
          Với sự chuẩn bị kỹ càng của Trường THPT Việt Nam - Ba lan nói riêng; Cụm Trường THPT Hoàng Mai- Thanh Trì nói chung đã đem đến ngày hội rất nhiều sản phẩm như Cánh tay Robot thủy lực, ngôi nhà thông minh, Xà phòng Hanmade, Sáp thơm từ tự nhiên, Tên lửa Baking soda hay mô hình toán học được thiết kế công phu. Kết thúc ngày hội cụm vinh dự được nhận giải Nhì cấp thành phố. Về phía Trường THPT Việt Nam - Ba Lan Cô Trần Thanh Thúy Đạt giải nhì cấp Thành phố; Cô Nguyễn Thu Thủy, Ngô Quỳnh Vân giải 3 cấp Thành phố.

Cô Trần Thanh Thúy giải nhì cấp Thành phố cuộc thi "Xây dựng bài giảng điện tử E-learning"
Cô Nguyễn Thu Thủy , Trần Quỳnh Vân giải 3 cấp Thành phố cuộc thi "Thiết kế sản phẩm Công nghệ thông tin"

Tác giả bài viết: vietnx