TRƯỜNG THPT VIỆT NAM - BA LAN KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2016

Thứ tư - 07/12/2016 09:42
Trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11/2016, Trường THPT Việt Nam - Ba Lan đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Đến dự lễ kỷ niệm có các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường, các thầy cô trong Hội Cựu giáo chức, Đại sứ quán Ba Lan, trưởng Ban phụ huynh học sinh, và đặc biệt Lễ kỷ niệm năm nay đã nhận được sự quan tâm từ Đảng ủy – Lãnh đạo địa phương với sự có mặt của đồng chí Trần Văn Khương - Bí thư Huyện ủy Huyện Thanh Trì.

Thầy giáo Nguyễn Đắc Hồi – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo”, ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để toàn xã hội tôn vinh nghề giáo, tri ân những người đã miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong suốt gần 60 năm qua, các thế hệ Thầy & Trò đã không ngừng nỗ lực phấn đấu đưa trường THPT Việt Nam – Ba Lan ngày càng phát triển, trở thành trường THPT trọng điểm của Cụm Hoàng Mai – Thanh Trì. Các Thầy, Cô giáo đã tận tình truyền đạt kiến thức, truyền cảm hứng say mê, sáng tạo cho biết bao thế hệ học sinh.
Thay mặt Ban Giám hiệu, Thầy giáo Nguyễn Đắc Hồi đã gửi tới các Thầy, Cô giáo lời chúc sức khỏe, chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và cảm ơn toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên của nhà trường – những người đã và đang cống hiến lặng thầm nhưng lớn lao cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước.

Trưởng Ban phụ huynh học sinh gửi lời tri ân tới Thầy Cô nhân ngày 20/11

Muốn sang thì bắc cầu kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy
Thay mặt cho Hội phụ huynh học sinh, cô Hiền đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới toàn thể các Thầy Cô  vẫn đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đồng thời cô cũng gửi tới các Thầy  Cô cùng gia đình những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đồng chí Trần Văn Khương – Chủ tịch UBND Huyện Thanh Trì tặng hoa tri ân ngày nhà giáo Việt Nam
Đồng chí Trần Văn Khương – Bí thư Huyện ủy Huyện Thanh Trì tặng hoa tri ân ngày nhà giáo Việt Nam

Đến tham dự Lễ kỷ niệm, Đồng chí Trần Văn Khương – Bí thư Huyện ủy Huyện Thanh Trì đã gửi tới các Thầy Cô những lời chúc tốt đẹp nhất, và bày tỏ sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền tới việc xây dựng cơ sở vật chất cũng như sự phát triển của nhà trường. Đồng chí đã đóng góp đến buổi Lễ những tiết mục văn nghệ hết sức sôi nổi, đặc sắc và nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình từ phía các Thầy Cô và các em học sinh.

Đồng chí Trần Văn Khương giao lưu văn nghệ
Đồng chí Bí thư giao lưu văn nghệ với nhà trường

Bầu không khí của buổi lễ sôi động hơn, ý nghĩa hơn với chương trình giao lưu văn nghệ. Các Thầy Cô cùng các em học sinh đã đóng góp những tiết mục từ nhẹ nhàng sâu lắng như lời bài hát “Người Thầy” đến những tiết mục sôi động cuồng nhiệt của lớp trẻ.

Buổi Lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Hội phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Đại sứ quán Ba Lan cùng các đồng chí lãnh đạo Thành phố đến tham dự Lễ kỷ niệm

Thầy Cô tài năng duyên dáng với ca khúc đại ngàn Tây Bắc “Gặp em giữa rừng mơ”

Dàn soái ca THPT Việt Nam – Ba Lan

Ban nhạc với những chàng trai tài năng khối 12