TRƯỜNG THPT VIỆT NAM - BA LAN KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2016

Trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11/2016, Trường THPT Việt Nam - Ba Lan đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Những điều cần biết về kỳ thi THPT Quốc gia 2016

Còn khoảng gần 2 tháng nữa là tới kỳ thi THPT Quốc gia 2016. Bên cạnh những quy định cũ, năm nay Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành thêm một số quy chế mới, có lợi cho thí sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ LỄ KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26-3-2016

Nhân dịp kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, thầy và trò nhà trường tưng bừng tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày lễ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG TDTT CỦA NHÀ TRƯỜNG

Học sinh tham gia tập luyện TDTT trong ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Mỗi học sinh không học thêm quá 5 môn học

Đó là một trong những yêu cầu của Sở GD&ĐT Hà Nội đối với các nhà trường trong việc thực hiện các quy định về dạy - học thêm năm học 2015 - 2016.

GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH, SINH VIÊN HÀ NỘI

Sáng 28/9, tại trường THPT Tây Hồ, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức hoạt động cao điểm về công tác giáo dục an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh THPT thành phố Hà Nội.

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT VIỆT NAM-BA LAN NĂM HỌC 2015/2016

- Căn cứ hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. - Căn cứ vào phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015-2016 của Sở GD&ĐT. - Căn cứ vào hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 cấp THPT của Sở GD&ĐT Hà Nội

ẤN TƯỢNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015-2016

Hoà chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 70 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, kỉ niệm 61 năm ngày giải phóng thủ đô.

TÀI LIỆU HỎI - ĐÁP VỀ CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG TỔNG THỂ

Thực hiện Công văn số 3976/BGDĐT-BPTTr ngày 05/8/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc xin ý kiến đóng góp của các tổ chức cá nhân về dự thảo chương trình Giáo dục phổ thông tổng thể; Để báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo đúng thời gian qui định, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội giới thiệu TÀI LIỆU HỎI - ĐÁP VỀ CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG TỔNG THỂ

Góp ý dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể của Bộ GD&ĐT

Thực hiện Công văn số 3976/BGDĐT-BPTTr ngày 05/8/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc xin ý kiến đóng góp của các tổ chức cá nhân về dự thảo chương trình Giáo dục phổ thông tổng thể; Để báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo đúng thời gian qui định, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị triển khai nội dung góp ý cho dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể của BGD&ĐT.

Góp ý dự thảo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể của Bộ GD&ĐT

Thực hiện Công văn số 3976/BGDĐT-BPTTr ngày 05/8/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc xin ý kiến đóng góp của các tổ chức cá nhân về dự thảo chương trình Giáo dục phổ thông tổng thể; Để báo cáo về Bộ Giáo dục và Đào tạo đúng thời gian qui định, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị một số nội dung như sau:

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI CUỘC THI “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT ĐẢM BẢO TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ VĂN HÓA GIAO THÔNG”

Chúc các bạn đoàn viên thanh niên nhà trường tích cực hưởng ứng cuộc thi và làm bài đạt kết quả cao

HƯỚNG DẪN ĐẠI HỘI LỚP -ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁC KHỐI 10-11-12 NĂM HỌC 2015/2016

BCH ĐOÀN TRƯỜNG YÊU CẦU CÁC CHI ĐOÀN NGHIÊN CỨU KĨ NỘI DUNG HƯỚNG DẪN ĐẠI HỘI LỚP-CHI ĐOÀN NĂM HỌC 2015/2016 ĐỂ THỰC HIỆN THEO ĐÚNG LỊCH VÀ ĐẠT KẾT QUẢ CAO.

TIN THI ĐUA HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THANH NIÊN CS HỒ CHÍ MINH

Đoàn thanh niên CSHCM trường THPT Việt Nam-Ba Lan thông báo hướng dẫn công tác thi đua tháng 9/2015

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRƯỜNG THPT VIỆT NAM-BA LAN NĂM HỌC 2015/2016

UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt dự án đầu tư xây dựng, cải tạo Trường THPT Việt Nam - Ba Lan với mục tiêu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia về cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn, qui chuẩn xây dựng Việt Nam. Bước vào đầu năm học mới 2015-2016 tất cả các hạng mục khối nhà học; khối nhà thực hành thí nghiệm; khối nhà hiệu bộ; khối học thể dục thể thao; hạ tầng kỹ thuật phụ trợ và trang thiết bị dạy học đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Ngôi trường mới khang trang, xanh sạch đẹp, thực sự là môi trường sư phạm tốt để giúp thầy và trò nhà trường phấn đấu đạt nhiều thành tích trong năm học mới 2015-2016

Nhớ một thuở học trong bom đạn

Thấm thoắt mới tưởng như ngày nào, vậy mà ngôi trường cấp 3 chúng tôi học ngày ấy đến nay đã vừa tròn nửa thế kỷ rồi. Ra đời năm 1960, ngôi trường của chúng tôi ngày ấy là trường cấp 2 - 3 đầu tiên của Hà Nội trên đất Thanh Trì.

ĐỀ CƯƠNG ÔN TẬP NGHỀ ĐIỆN DÂN DỤNG NĂM 2015-KHỐI 12

Để chuẩn bị tốt cho kì thi nghề năm 2015 môn Điện dân dung, nhóm bộ môn hướng dẫn các em học sinh khối 12 năm học 2015-2016 ôn tập theo hệ thống các câu hỏi đề cương sau. Chúc các em ôn tập và thi đạt kết quả cao.