ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN ĐH, CĐ NĂM 2021

Lịch điều chỉnh, Phương thức đổi nv, Tải phiếu số 1, phiếu số 2

ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG SƯ PHẠM
NĂM HỌC 2021 – 2022
I. Lịch đăng kí điều chỉnh nguyện vọng
1. Thực tập điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển
Từ ngày 24/8/2021 đến ngày 25/8/2021
Thí sinh làm quen với cách điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến.
2. Lịch thay đổi nguyện vọng chính thức
Từ ngày 29/8/2021 đến 17h00 ngày 05/9/2021

II. Phương thức thay đổi nguyện vọng xét tuyển
Thí sinh chỉ được điều chỉnh theo phương thức trực tuyến
-   Thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp đăng nhập vào địa chỉ http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn       để thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.
                       -    Tài liệu hướng dẫn điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT được đăng tải tại địa chỉ http://thituyensinh.vn.

-     Nếu thí sinh không thay đổi tổng số nguyện vọng thì điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến luôn trên hệ thống.
                       -     Nếu thí sinh bổ sung thêm nguyện vọng thì thực hiện như sau:
1. Thí sinh in phiếu điều chỉnh bổ sung nguyện vọng và điều chỉnh sai sót thông tin thí sinh đăng kí xét tuyển ĐH; CĐ ngành SP gồm phiếu số 1, phiếu số 2 tại Phụ lục 2 công văn 1444 Hướng dẫn tuyển sinh năm 2021
2. Thí sinh khai đầy đủ thông tin trên cả hai phiếu số 1, số 2 và chụp lại phiếu số 1, phiếu số 2 đã ghi đầy đủ thông tin
3. Thí sinh nộp tiền lệ phí xét tuyển các nguyện vọng thêm (25.000đ/1 nguyện vọng) vào tài khoản của nhà trường:
-       Số tài khoản: 21310000890868
-       Ngân hàng: Đầu tư và phát triển Việt Nam - BIDV
Nội dung chuyển tiền gồm: Họ tên, lớp, số nguyện vọng thêm (Ví dụ: Nguyễn Quỳnh Anh, 12C6, thêm 3 nv)
4. Thí sinh gửi ảnh đã chụp phiếu số 1, phiếu số 2 (mục 2) và hóa đơn chuyển khoản lệ phí thêm nguyện vọng (mục 3)  cho GVCN trước ngày 3/9/2021
5. Thí sinh gửi Phiếu số 1, phiếu số 2 đã ghi đầy đủ ở mục 2 về trường theo đường bưu điện trước ngày trước ngày 3/9/2021
Địa chỉ nhà trường: phòng Bảo vệ, trường THPT Việt Nam Ba Lan, Ngõ 48 đường Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng mai, Hà Nội
6. Sau khi nhà trường nhập thông tin thay đổi số lượng nguyện vọng thêm, Thí sinh nhập nguyện vọng thêm và điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến.

Lưu ý: Thí sinh có thể thay đổi một, hai hoặc toàn bộ các nguyện vọng sang trường khác, khoa khác, tổ hợp môn khác (các tổ hợp môn phải nằm trong 6 môn thi TN); Thí sinh HS có thể điều chỉnh thứ tự nguyện vọng; Thí sinh được thực hiện 3 lần điều chỉnh.

III.   Thí sinh điều chỉnh đối tượng ưu tiên (nếu có)

-  Thí sinh  nghiên cứu kỹ mục 2  thông tư 16/2021/TT-BGDĐT để biết mình thuộc loại ưu tiên nào.
-  Thí sinh in phiếu điều chỉnh bổ sung nguyện vọng và điều chỉnh sai sót thông tin thí sinh gồm phiếu số 1, phiếu số 2 tại Phụ lục 2 công văn 1444 Hướng dẫn tuyển sinh năm 2021
-  Thí sinh điều chỉnh đối tượng ưu tiên thực hiện:
1. Thí sinh khai đầy đủ thông tin trên cả hai phiếu số 1, số 2
2. Thí sinh chụp giấy tờ cần minh chứng được hưởng ưu tiênphiếu số 1 phiếu số 2, đã ghi đầy đủ thông tin cần điều chỉnh.
3. Thí sinh gửi ảnh đã chụp phiếu số 1, phiếu số 2 giấy minh  chứng (mục 2) cho GVCN trước ngày 3/9/2021
4. Thí sinh gửi , giấy tờ minh chứng được hưởng ưu tiên, Phiếu số 1, phiếu số 2 đã ghi đầy đủ ở mục 2 về trường theo đường bưu điện trước ngày trước ngày 3/9/2021
Lưu ý chung:  Cha mẹ thí sinh và thí sinh nghiên cứu kĩ các công văn nhà trường gửi kèm để thực hiện.

Mẫu phiếu số 1, 2 tải tại đây

Tác giả bài viết: Kiều Liên